LÊ KIM LOAN

le-kim-loan-loan-yoga-cuoi (46)

Lê Kim Loan là ai?

Chào Bạn,

Tôi sẽ không Thành Công và không thực hiện được Hoài Bão của mình hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Trước khi chính thức làm công việc này tôi là nhân viên kinh doanh của các tập đoàn nước ngoài, đồng nghiệp và cấp trên luôn yêu quý và xem tôi như là một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo, một người chị mẫu mực, một người bạn chân thành và là một thành viên thiện nguyện hoạt động tích cực, một người luôn khao khát chia sẻ và đóng góp được nhiều giá trị cho cộng đồng.

Qua trải nhiệm, tôi nhận thấy rằng cuộc sống hiện đại với muôn vàn áp lực vô tình đã đẩy con người chúng ta vào tình trạnh stress, mệt mỏi, âu lo căng thẳng. Hầu hết mọi người chấp nhận stress như là một việc hiển nhiên mà không tìm cách khắc phục hoặc chưa biết cách khắc phục hiệu quả.

Ông bà ta có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nghiên cứu y khoa cho thấy trẻ em cười hơn 300 lần mỗi ngày trong khi người lớn cười chưa đến 20 lần mỗi ngày. Càng lớn tuổi con người càng có xu hướng cười ít đi, điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta càng ít đưa thuốc bổ vào cơ thể chúng ta hơn.

IMG_9822

Vậy làm sao để có thể cười khi xung quanh chúng ta không có nhiều tình huống hài hước mà thay vào đó là đầy rẫy căng thẳng và áp lực. Câu trả lời là TẬP CƯỜI. Chúng ta phải tập cười bạn ạ. Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đó là sự thật. Các bạn thử nhớ lại ngày chúng ta mới đi xe đạp, để biết đi được chúng ta cũng trải qua một quá trình luyện tập; và bơi lội hay bất cứ một môn thể thao nào khác cũng phải luyện tập như thế, từ chỗ không biết sau khi luyện tập sẽ thành biết. Cười cũng thế, không phải ai trong chúng ta cũng dễ dàng cười được, đặc biệt là những người thường xuyên gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chỉ có cách tập cười mới khiến chúng ta cười thường xuyên hơn, lúc đầu có thể cười gượng gạo cười giả nhưng sau một thời gian sẽ trở thành cười thật và nụ cười được toát lên từ bên trong mỗi chúng ta.

Riêng bản thân tôi, qua nhiều biến cố cuộc sống tôi đã nhận ra rằng sức khoẻ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Chúng ta có nhiều hoài bão, nhiều dự định, chúng ta muốn chăm lo cho gia đình, muốn đóng góp cho cộng đồng nhưng nếu không có sức khoẻ chúng ta không thể làm được gì cả. Và ngày nay sức khoẻ phải được hiểu theo một ý nghĩa đầy đủ là là khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần. Trong quá trình tìm tòi học hỏi và nghiên cứu về sức khoẻ tôi đã có cơ hội tìm hiểu về bộ môn Yoga Cười, quá trình luyện tập bộ môn này đã cho tôi những trải nghiệm rất thú vị và tôi đã nhận được kết quả ngoài mức mong đợi. 

Yoga Cuoi BeLaughing1

Bộ môn Yoga Cười dựa trên nền tảng yoga cơ điển kết hợp bài tập thở và các động tác cười nhằm tăng cường sức khoẻ toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Yoga cười giúp chúng ta giải toả căng thẳng vui vẻ, lạc quan, tư duy tích cực và làm việc hiệu quả hơn.

Từ kết quả đạt được của bản thân và bạn bè xung quanh thông qua luyện tập Yoga Cười tôi đã thành lập công ty đào tạo Yoga Cười Be Laughing nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn ích lợi của nụ cười trên phương diện khoa học và hướng dẫn cộng đồng luyện tập Yoga Cười đúng phương pháp nhằm cải thiện sức khoẻ toàn diện một cách hiệu quả nhất. Bản thân tên gọi Be Laughing đã mang ý nghĩa hướng con người đến một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc lạc quan tích cực.

Yoga Cười Be Laughing tập trung hướng dẫn nhân viên văn phòng giải toả căng thẳng lo âu áp lực trong công việc và cuộc sống. Thông qua các bài tập do Yoga Cười Be Laughing thiết lập, các bạn sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và làm việc bền bĩ hơn mức thông thường mà không cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, Yoga Cười Be Laughing còn biết cách vận dụng triệt để các bài tập thở trong Yoga cổ điển kết hợp với các động tác cười chuyên sâu giúp đưa lưu lượng oxi nhiều nhất vào trong cơ thể. Các nghiên cứu y khoa cho thấy não bộ chúng ta cần hơn 25% lượng oxi so với các bộ phận khác điều này đồng nghĩa với việc luyện tập Yoga Cười thương xuyên chính là cách nuôi dưỡng và phát triển não bộ tốt nhất.

Yoga cười giúp vui vẻ lạc quan

Yoga cười giúp vui vẻ lạc quan

Ngoài vai trò là một nhà đồng hành với doanh nghiệp thông qua các sự kiện như hoạt động đào tạo, hội họp, liên hoan giúp không khí thêm phần sôi nổi, tăng mức độ tập trung của khán giản thì Yoga Cười Be Laughing còn được doanh nghiệp lựa chọn như là một quyền lợi gia tăng dành riêng cho nhân viên của mình. Yoga Cười được luyện tập sau giờ làm việc mỗi ngày trong một thời gian nhất định giúp nhân viên giảm căng thẳng, tái tạo năng lượng để làm việc bền bĩ và hiệu quả hơn. 

Điều đặc biệt là Yoga Cười Be Laughing sẽ hướng các cá nhân trong tập thể kết nối với nhau chặt chẽ hơn, giảm thiểu tối đa mâu thuẫn nội bộ, từ đó các phòng ban sẽ giúp đỡ hỗ trợ nhau hoàn thành công việc dựa trên nền tảng tình yêu thương quý trọng nhau giữa con người với con người. 

Thông qua các động tác nâng cao, Yoga Cười Be Laughing hướng doanh nghiệp suy nghĩ lạc quan tư duy tích cực, giúp nhân viên công ty luôn tràn đầy năng lượng, không ngừng phấn đấu để đạt được kết quả lao động cao nhất. Với Yoga Cười Be Laughing, bạn sẽ không còn suy nghĩ tiêu cực hay đầu hàng cuộc sống nữa mà luôn nhìn nhận vấn đề trên phương diện thành công và tích cực.

Với phương châm hoạt động: “Vì một cộng đồng tràn ngập tiếng cười” ngoài việc chia sẻ giá trị bộ môn Yoga Cười cho doanh nghiệp, Yoga Cười Be Laughing còn triển khai rất nhiều hoạt động cộng đồng như đưa Yoga Cười vào trường học để học sinh luyện tập Yoga Cười thay thế cho các hoạt động thể dục đầu giờ giữa giờ, giúp các em tập thể dục với một trạng thái vui vẻ thoái mái như đang chơi đùa. 

Picture15

Yoga Cười Be Laughing còn đi đến các bênh viện giúp mang tiếng cười và các bài tập phù hợp đến để cổ vũ tinh thần cho bệnh nhân vượt qua sự đau đớn, nỗi lo âu về bệnh tật. Yoga Cười Be Laughing đồng thời là một sân chơi tuyệt vời cho cộng đồng tại các công viên trung tâm thành phố giúp tiếng cười được lan toả nhanh để mọi người ai cũng có thể dễ dàng tham dự.

Thông qua các buổi hội thảo định kỳ hàng tháng, Yoga Cười Be Laughing đã nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả là những người tham dự. Điều này khích lệ Yoga Cười Be Laughing rất nhiều và dự định sắp tới Yoga Cười Be Laughing sẽ triển khai nhiều hoạt động cộng đồng hơn nữa như tưong tác với các tổ chức từ thiện, nhà tù, hiệp hội, đoàn thể,… Nhằm đưa Yoga Cười trở thành liệu pháp tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và theo đúng phương châm của Yoga Cười Be Laughing: “Vì một cộng đồng tràn ngập tiếng cười”

Trước tiên, để tìm hiểu và trải nghiệm bộ môn Yoga Cười, tôi mời bạn tham gia đăng ký ngay khóa học “Yoga Cười tái tạo năng lượng – Đỉnh cao của sức khoẻ” – khóa học này hoàn toàn miễn phí bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào dòng chữ đỏ trên và trong thời gian này bạn được tài trợ 100% học phí.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất. Bản thân tôi qua một thời gian thực tập và đào tạo Yoga Cười, cái tôi nhận được lớn nhất chính là sức khoẻ dẻo dai và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác xung quanh tôi cũng cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn, nhờ thế mà đi đâu tôi cũng được chào đón, được yêu thương và quý trọng. Công việc kinh doanh của tôi ngày càng thuận lợi và tôi có một cuộc sống hạnh phúc.

Yoga-cuoi-giup-vui-khoe-song-tich-cuc

LÊ KIM LOAN

Chủ Tịch Sáng Lập & HLV Công ty Yoga Cười Be Laughing

http://www.YogaCuoi.com.vn

https://www.facebook.com/LoanYogaCuoi

HLV Yoga Cười Lê Kim Loan

HLV Yoga Cười Lê Kim Loan

 

 

Được xem là một trong những người tiên phong luyện tập và triển khai bộ môn Yoga Cười tại Việt Nam. Là người phụ nữ nhiều nhiệt huyết, mong muốn mang nhiều giá trị đến cho cộng đồng, hiện nay các bài tập của cô đã được nhiều trường học, công ty, tổ chức đón nhận và tham dự.

Advertisements

12 thoughts on “LÊ KIM LOAN

 1. Chào bạn Loan !
  Mình cũng rất thịch tập yoga, vừa giúp cải thiện sức khỏe, giúp ta giảm stress, căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Bạn có thể cho mình biết trung tâm của bạn ở đâu không? Mình muốn đăng kí một khóa yoga, mình tin bạn có thể giúp mình cười, và cười nhiều hơn. ” một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” mà.
  Chúc bạn thành công nhé.
  Trần Quang Nhân
  http://www.aothundoinhom.com

 2. Chào Loan !
  Mình rất thích bài giới thiệu này của bạn. Công việc của bạn thật tuyệt vời, giúp cơ thể thoat khỏi trạng thái stress, mệt mỏi, âu lo căng thẳng, mang lại tiếng cười cho mọi người.
  Mong bạn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình “Vì một cộng đồng tràn ngập tiếng cười”.
  Chúc bạn thành công.
  Võ Thị Thu Thủy
  http://www.vothithuthuy.com
  http://www.ketoankiemtoan.info

 3. Chào Bạn Loan !
  Một bài giới thiệu rất hay. Mình cảm nhận được sự tâm huyết và yêu công việc mình làm của bạn ở trong đó. MÌnh cũng rất thích yoga, khi nào có dịp mình nhất định sẽ liên lạc với bạn.
  “Vì một cộng đồng tràn ngập tiếng cười” – hãy cố gắng lên nhé.

  Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe.
  Trần Phong – Teambuilding Coaching
  SĐT: 0919972932
  Email: phong.t@bcateam.org
  http://www.tranphongteambuilding.com
  http://www.tranphong.org
  http://www.bcateam.org

 4. Chào bạn Loan !
  Mình rất thích bài giới thiệu của bạn.
  Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất. Bản thân tôi qua một thời gian thực tập và đào tạo Yoga Cười, cái tôi nhận được lớn nhất chính là sức khoẻ dẻo dai và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác xung quanh tôi cũng cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn, nhờ thế mà đi đâu tôi cũng được chào đón, được yêu thương và quý trọng. Công việc kinh doanh của tôi ngày càng thuận lợi và tôi có một cuộc sống hạnh phúc.
  Chúc bạn luôn đứng vững trên con đường mình lựa chọn, đem nụ cười đến cho mọi người.
  Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe.
  Hồ Ngọc Hoa
  http://maytheductainha.com

 5. Hi chị Lê Kim Loan.

  Đọc bài viết của chị, em thấy chị là một người rất năng động, nhiệt huyết chia sẻ giá trị đến cho mọi người, bằng bộ môn YOGA Cười. Em rất cảm phục về sự nhiệt huyết của chị, một người luôn muốn đem đến thật nhiều tiếng cười, một sức khỏe dồi dào, và nhiều niềm vui trong cuộc sống đến cho mọi người bằng bộ môn YOGA.

  Bộ môn này em rất thích và hy vọng sẽ có một dịp nào đó được trải nghiệm bộ môn YoGa cùng Be Laughing. Chúc cho Chị thật nhiều sức khỏe, và ngày càng thành công với YOGA.

  Nguyễn Thanh Long
  Cung cấp bưởi Hồ Lô Tài Lộc Tết
  http://BuoiHoLo.info

 6. Pingback: YOGA CƯỜI BE LAUGHING TẠI SAFE DEAL | YOGA CƯỜI BE LAUGHING

 7. Pingback: BÀI TẬP BE BIG BOSS

 8. Pingback: THÔNG ĐIỆP BE BIG BOSS

 9. Pingback: 1000 NGÀY BE BIG BOSS

 10. Chào bạn.
  Bài viết rất hay và nhiều ý nghĩa. đọc xong càng hiểu hơn về 1 bạn gái đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

  “Được xem là một trong những người tiên phong luyện tập và triển khai bộ môn Yoga Cười tại Việt Nam. Là người phụ nữ nhiều nhiệt huyết, mong muốn mang nhiều giá trị đến cho cộng đồng, hiện nay các bài tập của cô đã được nhiều trường học, công ty, tổ chức đón nhận và tham dự.” mình rất thịch điều này.

  bây giờ chỉ cần nhìn thấy bạn thôi là đã có thể cười thật to rồi. mong rằng sẽ có cơ hội để tham dự các khóa học của bạn.

  chúc thành công và quan trọng là cười thật to.

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH http://phukhoa.edu.vn

  • Cảm ơn lời khen và sự ủng hộ của Bác Sĩ Quỳnh. Chia sẻ của Bác Sĩ làm Loan thấy rất vui: “Chỉ cần nhìn thấy bạn thôi là đã có thể cười thật to rồi”. 😀

   Mong cho các bạn sẽ luôn ủng hộ và giúp Loan chia sẻ bộ môn này đến với cộng đồng của chúng ta.

   HLV Yoga Cười Lê Kim Loan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s