YOGA CƯỜI GIÚP CHÚNG TA THÊM TIN YÊU CUỘC SỐNG

Yoga cười giúp chúng ta thêm tin yêu cuộc sống

Yoga cười giúp chúng ta thêm tin yêu cuộc sống

Yoga Cười giúp chúng ta lạc quan, yêu đời trong cuộc sống

Điểm khác biệt giữa Yoga thường và Yoga Cười chính là sự tập trung vào việc giải toả căng thẳng, đồng thời sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giải phóng những suy nghĩ tiêu cực và nạp vào não chúng ta những suy nghĩ tích cực.

Yoga Cười không khiến ta phải vất vả vận động đến toát mồ hôi, mà giúp ta tập luyện những bài tập trong chính suy nghĩ của mình. Chỉ cần nghĩ ta có thể làm được và quan trọng nhất là tính kiên trì đến cùng để thực hiện điều mình muốn: đó chính là cười thoải mái. Yoga Cười được giả lập như một bài tập cho cơ thể qua trao đổi ánh mắt và vui đùa như trẻ thơ.

Lạc quan tích cực nhờ tập luyện yoga cười mỗi ngày

Lạc quan tích cực nhờ tập luyện yoga cười mỗi ngày

Yoga Cười còn hướng chúng ta đến tư duy tích cực, lạc quan trong mọi tình huống, nhờ vậy mà chúng ta dễ dàng vượt qua được thách thức trở ngại và tìm được niềm vui, hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Yoga cười – nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống

Một nụ cười táo bạo giúp bạn củng cố niềm tin, tạo nguồn cảm hứng và ý tưởng mới cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thông qua các bài tập cười và hít thở, lượng oxi cần thiết sẽ được bổ sung vào não bộ khiến năng lượng của chúng ta luôn ở mức cao dẫn đến hoạt động hiệu quả, làm việc lâu hơn mức thông thường mà không cảm thấy mệt mỏi.

Yoga cười nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống

Yoga cười nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống

Ý tưởng trong công việc cũng từ đó mà nảy sinh. Việc tập luyện Yoga Cười sẽ giúp chúng ta luôn có được nguồn cảm hứng tươi mới mỗi ngày.

Để dễ dàng có được nguồn cảm hứng trong công việc, chúng ta có thể hít một hơi thật dài, rồi dừng một chút, sau đó cười thật lâu, hơi cúi người xuống, rồi lại ngửa người lên để đẩy hết khí dư có hại trong người ra.

Thực hiện 5 phút các động tác này, mỗi ngày vài lần sẽ thay đổi sinh hóa trong cơ thể, tạo endorphine (tiết tố hưng phấn) giúp ta vui vẻ và tràn đầy năng lượng sống hàng ngày.

Chỉ từ một nhóm 5 thành viên tập luyện tại Mumbai, Ấn Độ từ năm 1995, đến nay phương pháp Yoga Cười đã phát triển trên toàn thế giới với hơn 6000 Câu lạc bộ Yoga Cười trên 70 quốc gia.

Như vậy, nguồn cảm hứng từ Yoga Cười đã, đang và sẽ tiếp tục lan toả mạnh trong thời gian tiếp theo vì những lợi ích thiết thực cho sức khoẻ và tinh thần yêu đời mà Yoga Cười đem lại.

124

Lê Kim Loan

Chủ Tịch Sáng Lập & Trainer

Công ty CP Yoga Cười Be Laughing

http://www.YogaCuoi.com.vn

https://www.facebook.com/LoanYogaCuoi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s