CHÚNG TA CÓ THỂ CƯỜI MÀ KHÔNG CẦN CẢM GIÁC HÀI HƯỚC (P2)

Yoga Cuoi BeLaughing

Mọi người không bao giờ cười mà bây giờ lại cười ngay cả với những việc nhỏ nhặt. Họ cũng bắt đầu trêu đùa và có những hành động hài hước mà trước đây họ chưa bao giờ làm. Vui đùa đã giúp phát triển óc hài hước và mang lại nhiều tiếng cười hơn cho cuộc sống của họ.

Trong thực tế tiếng cười và óc hài hước cho thấy một mối quan hệ nhân quả. Chúng đồng nhất và không thể tách rời. Hay nói cách khác, thỉnh thoảng hài hước là nguyên nhân – thiên về trí óc và nhận thức, trong khi hệ quả là tiếng cười – thiên về hiện lượng vật lý.

Trong các câu lạc bộ yoga cười thì cười là nguyên nhân và hệ quả là sự hài hước. Họ cười dễ dàng hơn khi ở trong một nhóm nhiều người, điều này dẫn đến sự ra đời của những câu lạc bộ yoga cười. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có cảm giác hài hước, đừng lo lắng, chỉ cần bạn tham gia một câu lạc bộ yoga cười là mọi việc sẽ khác đi rất nhiều

Yoga Cuoi BeLaughing1

Sự khác nhau giữa các câu lạc bộ yoga cười và sự hài hước dựa trên những yếu tố sau: Sự khác nhau giữa tiếng cười và sự hài hước là gì? “ Mặc dù chúng ta cười mà không cần đến sự hài hước, chúng tôi giúp mọi người tạo ra sự hài hước của họ thông qua tiếng cười.

Nó tinh tế hơn, là sự nhận thức và là khả năng của một người để xem có gì đó buồn cười hay không hay bày tỏ một cái gì đó theo một cách thật hài hước, trong khi tiếng cười là một trong nhiều cách bày tỏ của sự hài hước.

Hài hước là nguyên nhân và hệ quả là tiếng cười. Nó mang lại những thay đổi về sinh lý và sinh hóa trong cơ thể. Nhưng chúng tôi không sử dụng hài hước như một nguyên nhân trong các câu lạc bộ yoga cười.

???????????????????????????????

Chúng tôi sử dụng những hành động thể chất của tiếng cười để giúp mọi người loại bỏ sự ức chế và nhút nhát của mình, trở nên cởi mở hơn và bắt đầu nhìn thấy những khía cạnh hài hước của cuộc sống. Nói cách khác, tiếng cười sẽ giúp các thành viên trong câu lạc bộ của chúng tôi tạo ra được cảm giác hài hước.

Trong các câu lạc bộ yoga cười, chúng tôi cười mà không cần bất cứ lý do nào cả. Điều này không có nghĩa là không có lí do để cười. Ý tưởng cười mà không cần có lý do lại khiến chúng tôi buồn cười. Thứ hai, chúng tôi sử dụng tính lan tỏa của tiếng cười như một lí do để mọi người bắt chước cùng cười với nhau

Chúng tôi không sử dụng sự hài hước như một nguyên nhân để bắt chước tiếng cười vì hài hước là một hiện tượng trí tuệ thông minh. Trên thực tế nhiều người cảm thấy họ không thể cười nhiều vì họ không có cảm giác hài hước. Đây là nơi câu lạc bộ yoga cười có thể giúp.

Nơi đây mang đến nhiều tiếng cười hơn cho cuộc sống của con người mà không liên quan nhiều đến óc hài hước. Tiếng cười giúp mở ra nhận thức và tạo ra sự hài hước. Trong câu lạc bộ yoga cười, tiếng cười là nguyên nhân và hài hước là hệ quả. Nó giống như việc bánh xe gắn trước con ngựa và nó hoạt động.

Yoga Cuoi BeLaughing2

Lê Kim Loan

Chủ Tịch Sáng Lập & Trainer

Công ty CP Yoga Cười Be Laughing

http://www.YogaCuoi.com.vn

https://www.facebook.com/LoanYogaCuoi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s