LỢI ÍCH CỦA YOGA CƯỜI ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP (P3)

Yoga cười giúp tạo lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Yoga cười giúp xây dựng quan hệ tốt với khách hàng và đối tác

Một yếu tố mang tính sống còn đối với doanh nghiệp là khả năng tìm kiếm khách hàng và giữ chân khách hàng. Nhân viên được tập luyện yoga cười thường xuyên thì lúc nào cũng vui vẻ lạc quan. Những người cười nhiều gương mặt trông lúc nào cũng thân thiện, dễ gần gũi. Nhờ vậy mà được đồng nghiệp, bạn bè xung quanh yêu mến, tạo lập được quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Bạn thử tưởng tượng rằng mình đang sở hữu một tập thể nhân viên lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, luôn vui vẻ, nhiệt huyết thì chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các thể loại khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất

Xây dựng được quan hệ tốt đẹp với khách hàng chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Khi đó cả nhân viên và công ty đều đạt được mục tiêu của mình

Yoga cười phát huy sáng tạo

Yoga cười giúp minh mẫn tự do sáng tạo

Yoga cười mang đến cho nhân viên tinh thần thoải mái minh mẫn, từ đó các ý tưởng mới phát sinh, tạo điều kiện cho sự sáng tạo phát triển. Yếu tố này phù hợp cho các doanh nghiệp cần sự sáng tạo đổi mới không ngừng như các công ty quảng cáo, bộ phận đổi mới trong doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động nghệ thuật, những bộ phận chuyên về tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa quy trình làm việc.

Yog cười nâng cao hiệu suất lao động

Nhờ được dung nạp đủ lượng oxi cần thiết, não bộ của nhân viên sẽ hoạt động tốt hơn. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các hoạt động hàng ngày của nhân viên.

Những người được tập luyện yoga cười sẽ nhanh nhẹn hơn hẳn, nắm bắt và xử lý vấn đề tốt hơn, hiệu suất lao động nâng cao theo thời gian làm việc

Ngoài ra, một số bộ phận làm cùng một công việc mỗi ngày dễ phát sinh tâm lý nhàm chán, ù lì. Các bài tập yoga cười sẽ khuấy động không gian yên tĩnh bên trong mỗi người, giúp nhân viên linh hoạt, năng động

Yoga cười gắn liền bài tập cười với các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp

Yoga-cuoi-gan-lien-hoat-dong-hang-ngay-cua-doanh-nghiep

Đây là chuỗi bài tập rất đặc biệt dành cho doanh nghiệp. Vì sao?

Các nghiên cứu khoa học cho thấy cười là phản xạ có điều kiện, sau một thời gian luyện tập, cười sẽ trở thành thói quen trong mỗi người chúng ta.

Ví dụ cụ thể bạn nào yêu thích diễn viên hài Hoài Linh, bạn đã quen cười với các câu nói dí dỏm của anh ấy nên sau một thời gian chỉ cần nhìn thấy anh ấy thôi là bạn đã cười rồi.

Mỗi doanh nghiệp,mỗi bộ phận sẽ có các hoạt động khác nhau, yoga cười Be Laughing sẽ thiết kế các bài tập gắn liền với hoạt động hàng ngày theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp, thông qua đó sẽ tạo được sự tương đồng giữa tập luyện và làm việc.

Nhân viên vẫn làm những việc hàng ngày nhưng kết hợp thêm các bài tập cười. Sau một thời gian, cũng là những công việc đó nhưng nhân viên sẽ làm việc trong một trạng thái vui vẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng

Ví dụ công việc hàng ngày của bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại là luôn phải nghe và nói chuyện với khách hàng qua điện thoại. Thời lượng nghe gọi cao và công việc lặp đi lặp lại dễ làm nhân viên nhàm chán, căng thẳng, khó có thể vui vẻ thật sự với khách hàng.

Vậy làm sao đây?

Bài tập nghe điện thoại cười biến cười thành phản xạ có điều kiện

Trong tình huống này, yoga cười Be Laughing sẽ thiết kế bài tập nghe điện thoại cười, bài tập này sẽ tập cho nhân viên mỗi khi nghe điện thoại là phải cười, dần dà não nộ nhận tín hiệu và xem cười như là một phản xạ có điều kiện của việc nghe điện thoại. Sau đó, khi quay trở lại công việc hàng ngày, dù không tập luyện nữa nhưng nhân viên vẫn luôn cười nói vui vẻ mỗi khi nghe điện thoại.

Ba bài viết vừa rồi đã liệt kê rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp nhận được. Hơn hết, với vai trò là một chủ doanh nghiệp, khi nhân viên cống hiến sức lao động của họ cho sự thành công của công ty bạn hãy xem yoga cười như một quyền lợi tăng thêmmột liều thuốc bổ mà nhân viên bạn xứng đáng nhận được.

Yoga cười Be Laughing sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để trải nghiệm những điều mới mẻ và đạt được thành quả cao nhất.

Yoga cười là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người

LÊ KIM LOAN

Chủ Tịch Sáng Lập & HLV Công ty Yoga Cười Be Laughing

http://www.YogaCuoi.org

https://www.facebook.com/LoanYogaCuoi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s