KHOÁ HỌC YOGA CƯỜI TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

KHOÁ HỌC YOGA CƯỜI TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

Posted by LÊ KIM LOAN  09.01.2013  12:29

Yoga Cười Be Laughing tại Trường Học Làm Chủ Be Training

Yoga Cười Be Laughing tại Trường Học Làm Chủ Be Training

Tại sao khóa học “Yoga Cười Tái Tạo Năng Lượng” ra đời?

Thời gian làm văn phòng tôi nhận thấy một điều là hầu hết chúng ta đều mong muốn đến cuối tuần để không phải đi làm. Và sau 2 ngày cuối tuần được thư giãn, nghỉ ngơi đầy đủ ta vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại với công việc.

Bằng chứng là ta hay ngại ngày thứ hai, có nơi còn dùng từ “Black Monday” để chỉ “thứ hai là ngày đen tối” như một cách nói hóm hỉnh của việc lười đi làm. Vậy điều gì khiến cho giới văn phòng ngại đi làm như vậy?

Qua quá trình nghiên cứu, đánh giá tôi nhận thấy đại đa số chúng ta chưa biết cách tái tạo năng lượng đúng cách hay nói khác hơn là chúng ta chưa biết cách khôi phục phần năng lượng đã mất đi trong quá trình làm việc, khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Theo phản xạ tự nhiên, lúc đó cơ thể sẽ phát ra tín hiệu từ chối làm việc, muốn được nghỉ ngơi. Nếu chúng ta cố tình thúc ép cơ thể làm việc quá mức, cạn kiệt nguồn năng lượng thì điều gì sẽ xảy ra?! Thử hình dung cơ thể chúng ta lúc đó như một tòa nhà bị đổ sập xuống và nhệm vụ chúng ta lúc này là phải thu gom dọn dẹp và xây lại tòa nhà một cách kiên nhẫn cùng với biết bao tốn kèm về tiền bạc, thời gian và sức lực.

Nhưng chúng ta cũng tự hỏi mỗi người chỉ có 24 tiếng đồng hồ một ngày với biết bao nhiêu vấn đề cần phải xử lý, phải hoàn thành vậy thời gian để phục hồi năng lượng bao nhiêu là hợp lý và có cách nào giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian hay không?!

Yoga Cười Be Laughing tại Trường Học Làm Chủ Be Training

Yoga Cười Be Laughing tại Trường Học Làm Chủ Be Training

Qua quá trình trăn trở từ nhu cầu mong muốn của bản thân, bạn bè, đồng nghiệp, tôi đã hình thành lớp đào tạo Yoga Cười Tái Tạo Năng Lượng như là một bài tập tổng thể tác dụng đồng thời cả thể chất lẫn tinh thần giúp cơ thể chúng ta tái tạo năng lượng một cách nhanh chóng.

Yoga Cười Tái Tạo Năng Lượng bao gồm những bài giảng, động tác được chọn lọc tiêu biểu từ hơn 400 động tác của bộ môn Yoga Cười nhằm mang đến cho chúng ta những bài tập chuyên sâu giúp năng lượng được phục hồi nhanh chóng thông qua cơ chế giải phóng hóc môn hạnh phúc từ não bộ con người.

Việc luyện tập đều những bài tập này mỗi ngày hoặc ít nhất vài giờ đồng hồ mỗi tuần giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, lạc quan, vui vẻ, cơ thể luôn trong tư thế sẵn sàng hành động. Tôi cùng đồng nghiệp đã trải nghiệm bộ môn này một thời gian và hiện nay chúng tôi có thể làm việc 12 giờ một ngày trong trạng thái tập trung và thoải mái nhất.

Tôi đã tổ chức nhiều buổi tập luyện xung quanh khu vực tôi sinh sống, tại các công ty, đoàn thể, hội nhóm và nhận được phản hồi rất tốt từ phía người học. Quan sát thấy năng lượng của học viên tăng lên sau từng bài giảng, từng động tác tôi cảm thấy vui vô cùng, tôi biết rằng mình đã mang đến một phương pháp mới hiệu quả để tăng cường sức khỏe toàn diện cho cộng đồng và cho chính bản thân gia đình mình.

Hiện nay tôi đang sắp xếp tổ chức nhiều lớp hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của cộng đồng. Hy vọng sắp tới tôi sẻ có dịp chia sẻ bí quyết này với bạn.

Yoga Cười Be Laughing tại Trường Học Làm Chủ Be Training

Yoga Cười Be Laughing tại Trường Học Làm Chủ Be Training

LÊ KIM LOAN

Chủ Tịch Sáng Lập & HLV Công ty CP Yoga Cười Be Laughing

http://www.YogaCuoi.com.vn

https://www.facebook.com/LoanYogaCuoi

Advertisements

10 thoughts on “KHOÁ HỌC YOGA CƯỜI TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

 1. Chào bạn Loan,

  Cảm ơn bài viết hay của bạn.

  Bạn rất tâm lí khi chọn chủ đề này chia sẻ với mọi người. Hầu hết, mọi người đều muốn thứ hai biến mất để được thư giãn thêm một ngày nữa.

  “Theo phản xạ tự nhiên, lúc đó cơ thể sẽ phát ra tín hiệu từ chối làm việc, muốn được nghỉ ngơi. Nếu chúng ta cố tình thúc ép cơ thể làm việc quá mức, cạn kiệt nguồn năng lượng thì điều gì sẽ xảy ra?! Thử hình dung cơ thể chúng ta lúc đó như một tòa nhà bị đổ sập xuống và nhệm vụ chúng ta lúc này là phải thu gom dọn dẹp và xây lại tòa nhà một cách kiên nhẫn cùng với biết bao tốn kèm về tiền bạc, thời gian và sức lực.”

  Và Yoga đã trở thành một người bạn thân thiết để xóa đi mệt nhọc hằng ngày, đặc biệt là sau những ngày nghỉ.

  Tuy nhiên, mình có một thắc mắc, mong bạn giải đáp cùng mình:
  Yoga là một môn nghệ thuật rất tuyệt, tuy nhiên để học được cũng không phải là dễ. Theo bạn, một người bình thường có thể học bao lâu mới có thể tự tập một mình và cảm thấy thoải mái với nó

  Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Trịnh Đình Tý- Chủ sáng lập công ty Truyền thông Benet

  Điện thoại : 0938564969
  Email : trinhdinhty116@gmail.com
  Web : http://www.VietPR.net
  Face : http://www.facebook.com/TrinhDinhTy

 2. Hi chị Lê Kim Loan.

  Yoga cười là bộ môn rất tốt cho sức khỏe, giúp cho tinh thần chúng ta thêm sảng khoái và nhẹ nhàng hơn. Đồng thời còn giúp cho chúng ta thêm yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

  Em biết bộ môn yoga cũng khá lâu nhưng chưa xó dịp được học về nó. Hy vọng sẽ có dịp được học yoga cười từ chị Lê Kim Loan, để sức khỏe bản thân được tốt hơn.

  Chúc chị Loan thêm nhiều may mắn và niềm vui, để mang thêm nhiều giá trị đến cho cộng đồng.

  Nguyễn Thanh Long
  Chuyên cung cấp bưởi Hồ Lô Tài Lộc tết
  http://www.QuaTangTetDocDao.wordpress.com

 3. Chào chị Lê Kim Loan,

  Cám ơn chị đã chia sẽ bài viết ” KHOÁ HỌC YOGA CƯỜI TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG”, đây quả thật là một phương pháp hoàn hảo giúp tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

  Chúc chị Loan- Yoga cười Be Laughing nhiều thành công.

  Phan Linh- Kem Sữa Chua- Yogurt Way

 4. Chào bạn Lê Kim Loan!

  Đọc bài viết KHOÁ HỌC YOGA CƯỜI TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG thật hay. Con người chúng ta phần lớn năng lượng được tạo ra khi con người có trạng thái thư thả, tự nhiên.

  Để tái tạo nguồn năng lượng sau những giờ làm việc mệt nhọc, giải pháp yoga cười là giải pháp toàn diện mang lại cho con người nụ cười chân thật và phá bỏ những mệt mỏi của cuộc sống.

  Thật tâm đắc với khóa học này, nếu có dịp mình sẽ tham gia để giảm bớt áp lực của cuộc sống.

  Hùng Dan Giáo,

  • Dạ, đúng rồi. Yoga Cười sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng nếu ai đã hiểu và cảm nhận được. Loan vẫn đang rèn luyện mình để cảm thụ hết những giá trị quý báu của bộ môn Yoga Cười này.
   Yoga Cười Be Laughing vẫn chưa mở lớp đào tạo HLV thời điểm này anh ạ. Thời gian tới, nếu có lớp HLV sẽ mời anh Tuấn Anh về học đầu tiên. 🙂

   HLV Yoga Cười Lê Kim Loan.

 5. Chào bạn Lê kim Loan!
  Mình rất thích ” mỗi người chỉ có 24 tiếng đồng hồ một ngày với biết bao nhiêu vấn đề cần phải xử lý, phải hoàn thành vậy thời gian để phục hồi năng lượng bao nhiêu là hợp lý và có cách nào giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian hay không”

  Bạn đã giải quyết được vấn đề tái tạo năng lượng làm việc bằng YoGa cười một cách không thể hợp lý hơn!

  Chúc bạn thành công!

  Bùi Thế Hiển – Giám đốc Công ty cổ phần Market American

 6. Chào bạn Loan, chủ tịch sáng lập Yoga Cười Be laughing!

  Đọc những chia sẻ đầy tâm huyết của bạn mình thấy thật cảm động. Giữa một xã hội chạy theo vật chất lại có người trẻ tuổi muốn mang đến niềm vui, nụ cười hạnh phúc cho mọi người. Bạn đã tốn thời gian công sức tiền bạc đến tận Ấn Độ học và về training cho mọi người. Thật là đáng trân trọng.

  Con người đang chạy theo guồng quay cố gắng làm thật nhiều tiền để sau này có bệnh thì đi bác sỹ trị bệnh. Nghĩa là chúng ta đang chữa bệnh và nhất là bệnh stress là căn bệnh của xã hội hiện đại. Có yoga cười thì chúng ta đang phòng bệnh, chúng ta sống vui mỗi ngày thì bệnh tật sẽ bị đẩy lùi, cả yếu tố khoa học lẫm tâm lý.

  Rất mong muốn được học lớp yoga cười của bạn Loan.
  Chúc bạn luôn Cười nhiều hơn với mọi người, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  NGuyễn TRường Quang, giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

  • Sức khoẻ là vàng và không tiền bạc nào có thể lấy lại được sức khoẻ đã mất đi. Ban đầu, Loan tập bộ môn này cốt chỉ để rèn luyện thêm tinh thần và vượt qua những khó khăn mà Loan đang phải đối mặt lúc bấy giờ. Sau một thời gian, Loan thấy mình đã thay đổi theo hướng rất tích cực, mọi suy nghĩ đều lạc quan và luôn đối mặt với những trở ngại bằng một thái độ nhẹ nhàng, bình tâm.

   Chính vì vậy, Loan mới quyết tâm qua Ấn Độ để học chuyên sâu thêm về Yoga Cười. Được chính tổ sư bộ môn này trực tiếp chỉ dạy, Loan đã mở mang ra được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống. Mong muốn của Loan bây giờ là có thể mang đến những giá trị và truyền tải bộ môn này đến với nhiều người hơn.

   Cảm ơn anh Quang Nhang Sạch và những người bạn đã luôn ủng hộ Loan và gia đình nhỏ Be Laughing. ^^

   HLV Yoga Cười Lê Kim Loan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s